Druids of the Nexus

Druids of the Nexus

Druids of the Nexus

Dragon’s Dog ของฉันเป็นสัตว์ตัวเล็กที่มีพลัง เช่นเดียวกับชื่อเรื่อง Druids of the Nexus เป็นเกมแอพ Facebook สี่แผงที่มีดรูอิดที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมสัตว์ประหลาดขนยาวบนหน้าจอได้มากถึงสามตัว ดรูอิดเป็นตัวละครที่เล่นได้เพียงตัวเดียวสำหรับผู้เล่นในเกมนี้ เนื่องจากตัวละครอีกสามตัวนั้นควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ดรูอิดมีลักษณะคล้ายกับสุนัขมังกร ยกเว้นว่าดรูอิดมีขนาดใหญ่กว่า และสามารถถือหางได้มากกว่า นอกจาก Dragon’s Dog แล้ว คลาส Druid ยังมีสิ่งต่อไปนี้ : 

• ผู้เฝ้ายามกลางคืน – ผู้เฝ้ายามในรูปแบบของแมงมุมยักษ์ที่สกัดกั้นการยิงของศัตรู • โฉบ – อินทรีบินที่ไม่สามารถโจมตียูนิตทางอากาศได้ • ทัลบอต – หน่วยภาคพื้นดินแบบกลไกที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเหนือภูมิประเทศทุกประเภท• ตัวเขาเอง 

ในการเข้าสู่ Nexus ผู้เล่นทุกคนต้องมองผ่านพอร์ทัลขนาดเล็ก ซึ่งปกติจะมองเห็นได้เฉพาะผู้ที่โหวตให้เข้าร่วมในกิจกรรมเบต้าเท่านั้น เมื่อทำเช่นนั้น ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นตัวละครดรูอิดในเวอร์ชันดิจิทัลในช่วงกิจกรรมเบต้า หลังจากนั้น ผู้เล่นทุกคนจะมีตัวเลือกให้กลับร่างเดิมได้หากพวกเขาเลือก ฝากขั้นต่ำ100

เมื่ออยู่ใน Nexus ผู้เล่นจะพบว่าตัวละครดรูอิดของพวกเขาจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังพื้นที่เรียกกลาง จากนั้นพวกเขาควรคลิกที่ไอคอนเรืองแสงตรงกลางห้องเพื่อเรียกดรูอิด ถ้าไม่มีใครเรียกดรูอิด ข้อความก็จะมาถึงแจ้งรายละเอียดคูลดาวน์ดรูอิด ตัวเตือนคูลดาวน์เดียวกันจะปรากฏขึ้นหาก Druid ไม่พร้อมใช้งานหรืออยู่นอกระยะ 

Druids of the Nexus

ดรูอิดทำงานเหมือนกับธาตุน้ำของนักเวทย์และคาถา Demonology ของวอร์ล็อค โดยมันจะอยู่ในจุดวางไข่โดยรอบ เมื่อดรูอิดถูกอัญเชิญ บัฟของดรูอิดจะคงอยู่เป็นเวลาหนึ่งนาทีและควรเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่คล้ายกับบัฟโอเวอร์โหลด อย่างไรก็ตาม บัฟโอเวอร์โหลดของดรูอิดไม่เหมือนกับบัฟอื่นๆ ไม่สามารถลบออกได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ ต่างจากปกติ เมื่อดรูอิดเลือกที่จะเปิดบัฟโอเวอร์โหลดไว้เพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต จะไม่เกิดความเสียหายใด ๆ จากการอ่านคาถา 

สำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ดรูอิดควรเป็นสัตว์เลี้ยงตัวแรกของคุณในสนามรบ ความสามารถในการส่งสัตว์เลี้ยงเป็นทักษะที่สำคัญสำหรับตัวละครทั้งสองนี้ เนื่องจากจะช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นที่ที่คลาสอื่นอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ ตัวอย่างเช่น ดรูอิดที่ตัดสินใจเพิ่มระดับส่วนใหญ่ในต้นไม้ Feral จะได้รับประโยชน์จากการใช้แมวเป็นสัตว์เลี้ยงเพื่อสร้างความเสียหาย ตรรกะเดียวกันนี้สามารถนำไปใช้กับ Scorpids, Moonkins และ Dragonkin; ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดสามารถเปลี่ยนเป็นสัตว์เลี้ยงโดยดรูอิด 

เมื่ออยู่ในสนามรบ คุณจะสังเกตเห็นว่าดรูอิดเป็นม้าตัวเดียว คุณจะพบว่าดรูอิดสร้างเอฟเฟกต์สถานะหลายอย่างกับคู่ต่อสู้ แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่แต่ละคลาสสามารถทำได้คือเพิ่มบัฟให้ตัวเองน้อยลง สามคลาสที่คุณควรอนุญาตให้อยู่ในพื้นหลังและเฝ้าดูบัฟของพวกเขาลดลง ได้แก่ Warlock, Mage และ Priest แต่ละคลาสเหล่านี้เหมาะสำหรับการจู่โจม บัฟ และควบคุมคู่ต่อสู้ด้วยความกลัวและเวทมนตร์คาถา ในขณะที่คุณอาจพบว่าคาถาต้นไม้แห่งชีวิตของดรูอิด มันมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อต่อคนรอบข้าง แต่มันไม่ได้ช่วยให้คุณหยุดบัฟเหล่านั้นได้จริงๆ 

มีบางกรณีในเกมระหว่างการวิ่งดันเจี้ยนที่ดรูอิดได้รับการทดสอบ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์พบว่าถ้าคุณทำให้ดรูอิดเป็นผู้เล่นที่กระตือรือร้น เธอจะมีประสิทธิภาพสูงสุดในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้หลายตัวในคราวเดียว ไม่มีการเอาชีวิตรอดเลย เธอแค่แบกรับความเสียหาย หากคุณทำให้ดรูอิดของคุณเป็นผู้เล่นที่แอ็คทีฟ เธออาจสามารถสร้างความเสียหายได้มาก แต่เธอไม่พร้อมที่จะรับความเสียหายมากนักในระยะยาว 

โดยรวมแล้ว Druids of the Nexus เป็นตัวละครอเนกประสงค์ที่เล่นง่าย เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการแปลงร่างเป็นแมว หมี หรือต้นไม้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เธอต้องการจะเป็น เธอเป็นตัวละครที่เข้าใจได้ง่าย ผู้เล่นจำนวนมากจะมีเธอเป็นตัวละครหลักเพราะเธอมีศักยภาพในการปรับแต่งมากมาย ส่งผลให้ดรูอิดเป็นตัวละครที่ซับซ้อนซึ่งทั้งคนจำนวนมากรักและเกลียด เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับดรูอิดโดยทั่วไปโดยการเล่นของเธอใน World of Warcraft! 

SPONSORED BY brichesliver.com