เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั่นหมายถึงอะไร

เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั่นหมายถึงอะไร

เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั่นหมายถึงอะไร โฆษณาสำหรับการพนันและการพนันออนไลน์บอกให้เรา “เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ” แต่สิ่งนี้หมายความว่าในความเป็นจริง คุณจะเดิมพันออนไลน์อย่างมีความรับผิดชอบได้อย่างไรในเมื่อการเดิมพันอื่นเพียงแค่คลิกหรือเลื่อนออกไป มักมีความเสี่ยง และเราจำเป็นต้องเลือก การพนันที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด

การเล่นพนันออนไลน์ของเหล่านักพนันที่เพิ่มมากขึ้น

ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา มีการพนันออนไลน์เพิ่มขึ้น แม้ว่าอัตราการพนันออนไลน์สำหรับชาวออสเตรเลียจะต่ำเมื่อเทียบกับรูปแบบการพนันแบบดั้งเดิม แต่การเข้าร่วมในการพนันออนไลน์ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

หากยังคงเป็นเช่นนี้ ในไม่ช้าการพนันออนไลน์อาจเข้ามาแทนที่การพนันในสถานที่แบบเดิมๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว

เยาวชนประมาณหนึ่งคนในทุก ๆ 25 คนมีปัญหาเรื่องการพนัน ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วจะมีประมาณ 1 คนในทุกห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เดิมพันสูงสุด 1 ใน 5 ในการแข่งขันกีฬาและ 1 ใน 10 ของการเดิมพันออนไลน์

หนุ่มเสี่ยงเล่นการพนันเมื่อดูกีฬา การโฆษณาการพนันและการพนันออนไลน์เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะในกีฬาของออสเตรเลีย ในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดเพื่อควบคุมเวลาและวิธีการโฆษณาการพนันในระหว่างการแข่งขันกีฬา แต่ก็ยังมีการแสดงตนอย่างหนัก เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเซียนพนันออนไลน์ ถึงเลือกเล่น คาสิโนออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นง่าย รวยไว

อันที่จริง เด็กสามในสี่อายุระหว่างแปดถึง 16 ปีที่ดูกีฬา สามารถตั้งชื่อ บริษัทพนันได้อย่างน้อยหนึ่งบริษัท

แคมเปญ ‘Love the Game, not the Odds’ มีจุดมุ่งหมายเพื่อขัดขวางแนวคิดที่ว่าการพนันเป็นส่วนหนึ่งของกีฬา
แคมเปญด้านสาธารณสุข ” รักเกม ไม่ใช่โอกาส ” เผยแพร่เพื่อแก้ไขปัญหาการเปิดรับคนหนุ่มสาวในการเดิมพันกีฬา

มีจุดมุ่งหมายเพื่อขัดขวางความคิดที่ว่าการพนันเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาและเป็นผู้ชม และมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเริ่มต้นและอำนวยความสะดวกในการสนทนากับเด็กและวัยรุ่นเกี่ยวกับการพนันโดยไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนสำคัญของการเล่นเกม

เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั่นหมายถึงอะไร

จะ ‘เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ’ ได้อย่างไร?
วลี “การพนันอย่างมีความรับผิดชอบ” ในโฆษณาและเว็บไซต์ถูกใช้มานานหลายปีก่อนที่นักวิจัยและผู้สนับสนุนด้านสาธารณสุขจะพิจารณาประเภทของพฤติกรรมที่สนับสนุน

วิธีการไปให้ถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้

  • รับรองว่าการพนันมีราคาไม่แพงโดยไม่เล่นการพนันด้วยเงินที่จำเป็นสำหรับความจำเป็น (เช่น ตั๋วเงินหรืออาหาร)
  • การทำให้แน่ใจว่าการพนันไม่ได้ครอบงำเวลาว่างของคุณ และคุณกำลังมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคมและการพักผ่อนอื่นๆ
  • หลีกเลี่ยงการยืมเงินหรือใช้บัตรเครดิตในการเล่นการพนัน
  • หลีกเลี่ยงการเล่นการพนันเมื่ออยู่ภายใต้ฤทธิ์ของยาและ/หรือแอลกอฮอล์ หรือเพื่อจัดการอารมณ์เมื่อคุณรู้สึกเบื่อ ซึมเศร้า หรือวิตกกังวล
  • กำหนดขีดจำกัดเกี่ยวกับจำนวนเงินและระยะเวลาในการเดิมพัน การจำกัดขนาดเดิมพันสูงสุดของคุณ และหลีกเลี่ยงการเพิ่มเดิมพันเมื่อชนะหรือแพ้

เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่เล่นการพนันออนไลน์ ได้แก่ :

กำหนดวงเงินที่คุณสามารถเดิมพันได้โดยใช้เว็บไซต์ที่มีวงเงินใช้จ่ายรายวันเท่านั้น
หลีกเลี่ยงการมีบัญชีการพนันออนไลน์หลายบัญชี และการ เว็บออนไลน์ที่ได้รับการตอบรับที่ดี

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการพนัน ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญและแยกตัวเองออกจากสถานที่เล่นการพนันและเว็บไซต์ ในทางปฏิบัติ สำหรับการพนันออนไลน์ นี่อาจหมายถึงการปิดการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติและการลบบัญชี

การเดิมพันในเหตุการณ์เล็ก ๆ เหล่านี้ระหว่างการเล่นสดนั้นเชื่อมโยงกับการทุจริตด้านกีฬา ซึ่งผู้ที่รู้ดีทำกำไรได้มหาศาลในตลาดการเดิมพันเพราะผู้เล่นตกลงที่จะโยนลูกบอลนั้นหรือเสิร์ฟความผิดพลาดนั้น ณ จุดที่กำหนด ไว้ล่วงหน้าในการเล่น

เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั่นหมายถึงอะไร ตอนนี้ เราได้พบหลักฐานที่แสดงว่ามากกว่าหนึ่งในสามของนักพนันกีฬาชาวออสเตรเลียทั่วไปทำการเดิมพันแบบไมโครโดยใช้ผู้ให้บริการนอกชายฝั่ง และที่แย่กว่านั้น การเดิมพันประเภทอันตรายนี้มีความเชื่อมโยงอย่างมากกับปัญหาการพนัน

อย่าหลงกลคิดว่าการเดิมพันแบบไมโครหมายถึงการเดิมพันเล็กน้อย “ไมโคร” หมายถึงเหตุการณ์เล็ก ๆ ในการเล่น – แต่ผลรวมที่เดิมพันอาจมีมาก

การค้นพบนี้เกิดขึ้นในฐานะสมาชิกสภานิติบัญญัติในประเทศและภูมิภาคต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ซึ่งการพนันกีฬาผิดกฎหมายหรือถูกจำกัด อยู่ภายใต้แรงกดดันเพื่อให้การพนันกีฬาเข้าถึงได้มากขึ้น