God of War 3 Review

God of War 3 Review

God of War 3 Review

God of War 3 Review
แฟนเกมแนวแอ็คชั่นทั่วโลกชื่นชมยินดี! ภาคที่สามของซีรีส์ God of War อยู่ที่นี่แล้ว วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มีนาคม God of War 3 ได้กลายเป็นเกมที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดเกมหนึ่งในประเภทดังกล่าวอย่างรวดเร็ว นี่เป็นเพราะกราฟิกที่แรเงาเซลล์ที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับระดับการเผชิญหน้าของ Kratos ที่ท้าทายอย่างมาก

นี่เป็นเกมแรกในซีรีส์ที่ Kratos สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้คอนโทรลเลอร์ เขากลับถูกควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ Dualshock 3 ของ PlayStation 3 จำเป็นต้องพูด ส่วนควบคุมนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ Kratos ด้วยการใช้คอนโทรลเลอร์นี้ นักเล่นเกมสามารถตรึงคู่ต่อสู้ของตนลงและตัดหัวของพวกเขาออกจากกันอย่างแท้จริงด้วยการฟันเพียงครั้งเดียว

God of War 3 นำการผจญภัยครั้งก่อนของ Kratos กลับมา ก่อนหน้านี้เขาสามารถเดินทางไปยังภูเขาโอลิมปัสและจากนั้นก็โกหกด้วยความช่วยเหลือของตุ๊กตาหยุดนิ่งมิติ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Kratos จะต่อสู้กับศัตรูที่แย่กว่านั้นในแบบที่ต้องใช้เวลามาก คุณจะสามารถเห็นตัวละครที่คุณชื่นชอบบางส่วนจากเกมก่อนหน้านี้ที่กลับมาใน God of War 3

การเล่นเกมนั้นยอดเยี่ยมเช่นเคย เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ได้รับการออกแบบใหม่โดยเฉพาะสำหรับเกมเมอร์ PlayStation 3 รุ่นใหม่ คุณจะพบว่าการย้ายจากการต่อสู้ที่เหนือชั้นของ God of War 2 ไปสู่แนวทางที่รอบคอบมากขึ้นของ God of War 3

สถานที่ตั้งอยู่อย่างน่าทึ่ง: บนรูปปั้นของ Zeus คุณจะพบกับอาณาจักรแห่งอาเจียนและความทุกข์ทรมานในตำนาน จากที่นี่ คุณจะเห็นถึงความเพลิดเพลินของเกมเป็นชั้นๆ แทงบอลบนมือถือ

ทุกอย่างดีขึ้นด้วยคอนโทรลเลอร์ Dualshock 3: เนื่องจากการรวมตัวควบคุม Sixaxis ทำให้ผู้เล่นหลายคนแบบตัวต่อตัวดีกว่าที่เคย ฟีเจอร์ rumble ได้รับการอัปเกรดแล้ว ทำให้คุณรู้สึกจดจ่ออยู่กับการกระทำของคุณมากขึ้น

ความสามารถในการบินได้รับการปรับปรุงอย่างมาก: ตอนนี้คุณสามารถใช้จอยแพดด้านหลังในขณะที่ใช้ตัวควบคุม Sixaxis ด้านหน้าสำหรับการเล่นเพิ่มเติม นอกเหนือจากคุณสมบัติการสั่นที่ทุกคนชื่นชอบจาก God of War รุ่นก่อน

God of War 3 Review

God of War 3 Review นั้นยอดเยี่ยมมาก: ในแง่กราฟิก การปรับปรุงไม่ได้เล็กน้อยเลย เอฟเฟกต์แสงนั้นดีกว่า ตัวละครมีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่า และความหลากหลายที่คุณต่อสู้นั้นน่าตื่นเต้น สมจริง และท้าทายมากขึ้น คอนโซล PlayStation 3 เพรียวบางใหม่สุดโหดเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการดำเนินการประเภทนี้

ต่างจาก God of War 2 ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการกำหนดเป้าหมายอัตโนมัติเป็นหลัก ที่นี่คุณสามารถใช้วิญญาณของศัตรูเพื่อลุกขึ้นและโจมตีคุณให้หลงลืม ทำลายล้าง และปลดปล่อยความโกลาหลด้วยวิธีที่สนุกสนานอย่างแท้จริง เนื่องจากยิ่งคุณเอาชนะคู่ต่อสู้ได้มากเท่าไหร่ ศัตรูที่คุณเผชิญก็ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น ความท้าทายที่ใหญ่ยิ่งเริ่มต้นขึ้น มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องต่อสู้กับสิ่งที่คุณไม่สามารถเอาชนะได้ สิ่งนี้เพิ่มความท้าทายให้กับเกมมากขึ้น และอาจจบลงด้วยความผิดหวัง เนื่องจากเป็นการยากที่จะเอาชนะสิ่งใหม่ ๆ มากกว่าสิ่งที่คุ้นเคย

กลศาสตร์นั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ความเก่งกาจของพวกเขาก็เป็นปัญหาเช่นกัน เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เมื่อเดโมเปิดตัว ผู้คนพบว่าสิ่งนี้น่ารำคาญ เนื่องจากการใช้คอนโทรลเลอร์ใหม่ยังคงเป็นประสบการณ์ใหม่ แต่นับตั้งแต่เปิดตัว คนส่วนใหญ่มีปัญหาในการควบคุมการควบคุม อย่างดีที่สุด พวกมันดีพอที่จะทำให้ Legend of Dragoon เล่นยาก แย่ที่สุด เล่นแล้วเจ็บปวด

แน่นอน คุณสามารถเป็นชาวแอสการ์ดได้ตามใจชอบและประดิษฐ์อาวุธและพลังของคุณเอง แต่คุณยังสามารถหาคนอื่นๆ ที่จะแบ่งปันความเกลียดชังของคุณกับคุณได้อีกด้วย เมื่อคุณเริ่มต้น คุณจะพบคนแปดคนที่จะแบ่งปันข้อมูลกับคุณ และคุณจะยอมรับการกระทำของพวกเขาในขณะที่คุณเล่นเกมต่อไป ในตอนแรก คุณจะพบว่ามันง่ายที่จะแบ่งปันพื้นที่เดียวกันบนหน้าจอกับพวกเขา แต่สิ่งนี้จะต้องใช้ความอดทนและทักษะ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับผู้คนที่รอบคอบสองสามคนที่จะไม่หยุดยั้งที่จะขโมยจากคุณ พวกมันจะกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ขโมยจากคุณเมื่อคุณเดินผ่านป่าที่สวยงามมาก และแม้กระทั่งฆ่าคุณเมื่อคุณทำผิดพลาดในการชนเข้ากับพวกมัน

ในฐานะเกมที่ใช้การค้าขาย คุณสามารถอัพเกรดอาวุธของคุณตามความชำนาญในขณะที่เกมดำเนินต่อไป แม้ว่าอาวุธพื้นฐานจะสามารถใช้ได้ตั้งแต่ต้น คุณจะยังคงพบวิธีต่างๆ อีกหลายร้อยวิธีในการใช้อาวุธของคุณในทุกระดับ คุณเพียงแค่ต้องใช้ความอดทน การวางแผน และของขวัญที่เหมาะสมเพื่อดำเนินการผ่านเกม

คุณจะต้องใช้พลังงานเพื่อให้เกมทำงานได้ เพียงเพราะว่าคุณไม่ได้หิวในเกมเพราะแถบเสบียงอาหารของคุณจะมีขนาดเล็กมาก คุณสามารถปรับปรุงระดับพลังงานของคุณได้โดยรอนานแต่ในที่สุดก็เติมเต็มตัวเอง

SPONSORED BY brichesliver.com